Công ty Thanh Hải Corp là một trong một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối phụ kiện mái che di động, mái hiên di động. Các sản phẩm của Thanh Hải Corp được nhập khẩu từ châu Âu với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Được thành lập vào tháng 10/2008 với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động. Với hơn 12 năm phát triển đã đưa Thanh Hải Corp trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam.

Lời đầu tiên, Công ty Thanh Hải Corp xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp… Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn là người bạn đồng hành số 1 cho mọi nhà.

Chúng tôi là Thanh Hải Corp

lắp đặt mái xếp
Công ty lắp đặt mái xếp di động chuyên nghiệp tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Thanh Hải Corp đã lắp đặt hàng nghìn công trình trên toàn quốc. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi được hàng triệu khách hàng công nhận là công ty lắp đặt thi công mái xếp, mái che, mái hiên, mái vòm và các sản phẩm khác uy tín nhất !

Bạn có thể click bên dưới để thu thập thêm thông tin về dịch vụ của Thanh Hải Corp nhanh nhất!

1. Lắp đặt mái xếp
2. Lắp đặt mái hiên di động
3. Lắp đặt mái che
4. Lắp đặt mái vòm
5. Lắp đặt dù che
6. Lắp đặt bạt che

Bắt đầu với niềm đam mê thiết kế mái xếp

Videos giới thiệu công ty mái xếp Thanh Hải Corp

Đã từ rất lâu rồi, chúng tôi luôn luôn tin rằng bất kì một công ty doanh nghiệp nào – kể cả một dịch vụ kinh doanh nhỏ – có thể thay đổi nền kinh tế Việt Nam.

Từ lâu, chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong lắp đặt thi công giải pháp che nắng mưa hiệu quả. Bởi vì chúng tôi nghĩ rằng cơ khí mái che là lĩnh vực đầy thách thức, trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp để đem lại hiệu quả kinh doanh cũng như trong sinh hoạt gia đình.

Và cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về cơ khí mái che bằng cách góp một phần cho những doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh: cafe, nhà hàng, quán nhậu, các khu resort…

Việt Nam thịnh vượng hoặc có thể đưa thương hiệu mình ra với thế giới. Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là khách hàng mới thật sự là những điều quan trọng, những điều khiến doanh nghiệp Thanh Hải Corp phát triển và hưng thịnh. Vì vậy , chúng tôi học hỏi và lắng nghe từ phía khách hàng. Chúng tôi yêu quý và trên hết, biết ơn quý vị.

thanh hải corp

Thi công lắp đặt mái xếp di động che nắng mưa cho Gara ô tô tại TPHCM

Và rồi, chúng tôi chọn cơ khí mái che di động là điểm khởi đầu cho tất cả….

Chúng tôi làm gì.

Thanh Hải Corp là nơi dành cho các Kiến trúc sư, các Nhà thiết kế, các Kỹ sư thể hiện chuyên môn và tài năng của mình. Trong tất cả các khâu từ sáng tạo, thiết kế concept, thiết kế chi tiết, triển khai thi công và hoàn thiện các công trình Kiến trúc và Nội thất.

Tại Thanh Hải Corp, Chúng tôi lấy kinh nhiệm và sự sáng tạo cũng như trách nhiệm để giúp tăng trưởng kinh doanh một cách nhanh chóng cũng như xây dựng và củng cố thương hiệu cho doanh nghiệp.

Nếu như quý khách là một chủ quán cafe, công ty hay tập đoàn các khu resort nhà hàng thì chúng tôi đều có thể cho bạn thấy được những mái che với giải pháp che nắng mưa hiệu quả, đem doanh thu và lợi nhuận công ty bạn.

Điều tốt nhất là, chúng tôi tin những lời khuyên của mình đều thành công bởi vì sự thật thì, chúng tôi đang áp dụng nó để phát triển thương hiệu và doanh thu của chính bản thân mình.

Không dừng tại đây, chúng tôi luôn tìm kiếm những giải pháp mới cũng như chất lượng sản phẩm nâng cao để cho khách hàng có kết quả tốt nhất khi sử dụng kinh doanh.

Được thành lập năm 2008 từ cơ sở mái hiên di động Thanh Hải. Với hoài bão giúp các hộ kinh doanh sản phẩm truyền thống, làng nghề Việt Nam tạo thương hiệu riêng và phát triển ra cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Những cổ đông sáng lập Thanh Hải Corp là những chuyên gia từng là những lãnh đạo ưu tú, tốt nghiệp các trường nổi tiếng trong và ngoài nước. Cũng như làm việc trên nhiều lĩnh vực tại các công ty và tập đoàn lớn. Tâm lý chung muốn bảo mật bí quyết gia truyền của các hộ kinh doanh truyền thống đã làm Thanh Hải Corp quyết định thay đổi định hướng kinh doanh. Với lợi thế am hiểu sâu rộng thị trường trong nước và thế giới. Thanh Hải Corp quyết định đi theo hướng đa ngành nghề phù hợp với sở trường của từng sáng lập viên.

Thanh Hải Corp định hướng chiến lược kinh doanh và phát triển trong các lĩnh vực chính:

Mang tư tưởng cùng hợp tác và cùng phát triển. Thanh Hải Corp hoạt động với vai trò là người nhạc trưởng giúp chỉ huy và điều phối. Liên kết các nhà cung cấp nhằm tạo ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia quản lý dự án nhiều kinh nghiệm và luôn tận tụy vì khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp uy tín và hùng mạnh nhất. Chúng tôi tự hào về khả năng quản lý đội ngũ những nhà thầu phụ, những nhà cung cấp thuộc các lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động.

Và trên hết, chúng tôi tự hào khi được phục vụ quý khách hàng dù dự án lớn, vừa, nhỏ, hay thậm chí là rất nhỏ.

Với nhiều công trình đã được thi công và hoàn thiện. Đầu tư nhà xưởng tại 02 miền Bắc – Nam, cùng hơn 150+ nhân lực tâm huyết, đầy sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc Thiết kế & Thi công nội thất. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực: tư vấn, thiết kế thi công nội thất, thi công các công trình chuỗi cửa hàng, showroom, công trình giải trí và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

Đến với Thanh Hải Corp – Bạn sẽ tìm thấy ngay giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho công trình của bạn.

công ty mái xếp

Nhiệm vụ sứ mệnh của công ty mái xếp Thanh Hải Corp

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ của mình cho khách hàng. Mọi hoạt động kinh doanh ngoài trời không bị ảnh hưởng khi gặp nắng mưa từ đó tạo kết quả tốt nhất.

Do đó Thanh Hải Corp muốn quý khách hãy cùng tham gia sử dụng sản phẩm dịch vụ để trải nghiệm.

Thông qua giải pháp che mưa nắng hiệu quả, chúng tôi giúp mọi khách hàng nâng cao lợi thế cạnh tranh, khả năng khách hàng trở lại tìm đến dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu của quý khách nhiều hơn.

Chúng tôi thấu hiểu rằng chất lượng sắt khung kèo là yếu tố quyết định chất lượng đẳng cấp mỗi công trình. Cũng là uy tín của mỗi doanh nghiệp xây dựng. Do đó, chúng tôi tự trao cho mình sứ mệnh phải đem những sản phẩm bạt xếp tốt nhất, những giải pháp hữu hiệu nhất cho mỗi công trình dù đó là bất cứ công trình lớn hay công trình nhỏ.

Tốt nhất với chúng tôi là chưa đủ, chúng tôi tìm kiếm sự hoàn hảo và sáng tạo

Chúng tôi không chạy theo xu hướng, chúng tôi dẫn dắt nó trên thị trường

Chúng tôi không vươn tới tiêu chuẩn, chúng tôi tìm kiếm giải pháp để phá vỡ nó

Đối Tác Tin Cậy: Thanh Hải Corp là đối tác tin cậy (kinh doanh/ phân phối), uy tín lâu dài của các thương hiệu bạt che nắng mưa nổi tiếng trên thế giới và các khách hàng Việt Nam. Chúng tôi tiên phong trong việc đưa vào thị trường Việt Nam những sản phẩm mái xếp di động đang tạo nên xu hướng xây dựng mới của thế giới. Những phụ kiện này làm nên tên tuổi của nhiều thương hiệu trên thế giới.

Sản Phẩm: Là một nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam cùng với cam kết cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ, quy trình tốt nhất trong từng phân khúc giá mà chúng tôi phục vụ.

Dịch Vụ: Là một doanh nghiệp coi khách hàng như chính bản thân mình, Chúng tôi hỗ trợ tuyệt đối khách hàng từ khâu thiết kế đến hoàn thiện và các dịch vụ sau bán hàng. Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi cho phép khách hàng đưa những ý tưởng thiết kế sản phẩm thông minh vào công trình. Tối ưu nhất đảm bảo sự thoải mái, an toàn và tiện lợi của việc sử dụng tòa nhà mỗi ngày.

Giải Pháp: Chúng tôi luôn đặt suy nghĩ của bản thân vào suy nghĩ của khách hàng để hiểu hơn về nhu cầu của từng khách hàng. Thấu hiểu được suy nghĩ khách hàng và đưa ra các giải pháp phải là sự kết hợp tốt nhất của sản phẩm, dịch vụ, quy trình chuỗi cung ứng và hỗ trợ khách hàng tổng thể tốt nhất.

 

mái xếp

Sự Trao Đi Của Công Ty Thanh Hải Corp

Một trong những điểm đặc biệt khác là chúng tôi không chỉ muốn mình thành công trong lĩnh vực cơ khí mái che, mà chúng tôi cũng muốn chia sẻ những kỹ thuật của mình miễn phí lại với cộng đồng.

Đặc biệt là những người cần sự chỉ dẫn cụ thể khi lắp đặt mái xếp di động. Trong gần 4 năm vừa qua. Chúng tôi đã đi và hướng dẫn cho nhiều thợ hàn, thợ cơ khí.

Ở các tỉnh cần lắp bắt một số lỹ thuật khi thi công mái xếp di động lượn sóng, cũng như đã truyền tải những kiến thức, kinh nghiệm của mình cho tới nhiều người ở Việt Nam trên Facebook và Youtube hoặc gọi trực tiếp.

TẦM NHÌN

Là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện mái xếp hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Cùng với những bước đi đúng đắn trong trong việc tạo dựng thị trường hàng chất lượng cao trong thời kỳ đô thị hóa mạnh mẽ và phát triển của đất nước. Công ty mái xếp Thanh Hải Corp đang ngày càng trở thành một đối tác tin cậy cho mỗi công trình tại Việt Nam.

Bên cạnh đó chúng tôi tự hào là nhà một trong số rất ít nhà cung cấp vật tư mái che xếp tại Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng:

  1. Giải pháp tổng thể cho công trình: Quý khách hàng có thể tìm thấy ở chúng tôi mọi sản phẩm, mọi giải pháp cho nhu cầu 1 công trình với đa dạng sự lựa chọn cấp độ
  2. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng nhất: Chúng tôi tuyệt đối trung thực về xuất xứ cho mọi chi tiết sản phẩm. Mặc dù tìm kiếm lợi nhuận bằng cách lừa đảo khách hàng bây giờ là phổ biến.
  3. Mang lại đẳng cấp cao hơn: Các sản phẩm chúng tôi cung cấp là xu hướng mới nhất thịnh hành tại Châu Âu với các tính năng giúp cho cuộc sống của quý khách trở thành vô cùng sang trọng, đẳng cấp
  4. Chất lượng hàng đầu thế giới: Toàn bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn hàng đầu Hàn Quốc hoặc Nhật Bản
  5. Giá cả cạnh tranh nhất: Chúng tôi khẳng định cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất thị trường với cùng mức giá.
  6. Dịch vụ tốt nhất: Chúng tôi nỗ lực không mệt mỏi để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chỉ một cuộc gọi hoặc email … của khách hàng chúng tôi luôn coi là mệnh lệnh phải làm và cố gắng hết sức để phục vụ nhanh nhất và chính xác nhất. Thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng từ việc tư vấn, giao hàng, bảo hành …
  7. Uy tín để mang lại giá trị tốt đẹp còn mãi cho tất cả các bên: Chúng tôi luôn cố gắng hết sức và coi công việc của đối tác, khách tiêu dùng của chúng tôi là công việc duy trì sinh mệnh chúng tôi.

mái xếp lượn sóng

THANH HẢI CORP 

Công Ty Mái Xếp Di Động – Mái Che Hàng Đầu Việt Nam

Với triết lý kinh doanh coi mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt. Có nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, được phục vụ một cách tốt nhất và được đối xử công bằng. Thanh Hải Corp luôn nỗ lực ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được phục vụ tốt nhất. Đối với chúng tôi, sự hài lòng và tin cậy của khách hàng. Chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng và phát triển bền vững !

Đặc biệt:

           Thanh Hải Corp luôn có chương trình khuyến mãi lớn hằng tháng tới tất khách hàng.

Hotline: (0868) 334 796

Kinh doanh: 0903 394 448

Kỹ Thuật: 0932 470 323

Thông Tin Tài Khoản Ngân Hàng

Ngân Hàng TMCP Á Châu

STK: 202065779

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

STK: 0501000125787

Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

STK: 060090626755

           Quý khách vui lòng liên hệ với Mái Xếp Thanh Hải để được tư vấn và ký hợp đồng tại nhà:

Văn Phòng Công Ty: VJ82+X3 Tân Xuân, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

thanh hải corp